Bạn nghĩ gì làm thế nào để uống, số lượng và giá cả của sản phẩm  như thế nào?

✳️ Về việc thiết định giá :

Từ nhà máy  Brazil Yoho Terao

Keo ong xanh chất lượng tốt nhất "PROPOLIS loại S " dung tích  30ml giá  ¥ 8500 yên Nhật = 1700,000VNĐ

 

Keo ong xanh                                    "PROPOLIS loại A " dung tích  30ml giá  ¥ 6500 yên Nhật = 1300,000VNĐ

Keo ong xanh                                    "PROPOLIS loại B " dung tích  30ml giá  ¥ 4500 yên Nhật =   900,000VNĐ

 

✳️ Cách uống  :

Nếu bạn mới uống keo ong lần đầu tiên ,nên uống khoảng 5 giọt keo ong mỗi ngày để  cơ thể có thể thích nghi , chúng tôi khuyên bạn nên đợi và xem xét kết quả sau khi uống keo ong khoảng một tuần đến 10 ngày. Nếu cơ thể không có triệu chứng bị ngứa , nổi mẫn, hoặc sốt nhẹ , xin vui lòng dần dần tăng số lượng( keo ong) uống .

 

Khi  bắt đầu uống keo ong, nên ghi chép lại các phản ứng , tác dụng và sự thay đổi của cơ thể , các triệu chứng xấu trước được cải thiện một cách  rõ ràng sau khi dùng sản phẩm keo ong .

Đây  là một "phản ứng tốt".

Nếu các triệu chứng tốt xảy ra, bạn cảm thấy khoẻ ra,  hãy giảm số lượng uống hoặc tạm dừng uống dể quan sát trạng thái của cơ thể. Sau đó hãy  bắt đầu uống một lần nữa với một lượng nhỏ (như một liệu trình mới được lập lại). Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ , hoặc xin trao đổi  ý kiến với chúng tôi.

 

✳️ Liều lượng cơ bản

Keo  ong không phải là thuốc, nên không có liều lượng  cố định . Xem xét về tình trạng sức khoẻ của cơ thể  mà lựa chọn liều lượng thích hợp.

Keo ong sẽ được hấp thụ vào trong cơ thể trong 10 giờ ,và  hoạt động liên tục trong 24 giờ trong cơ thể , do đó chúng tôi  khuyến khích bạn nên sử dụng trong hai buổi : buổi sáng và buổi tối.

 

Với keo ong xanh  "PROPOLIS " dung tích 30ml : một ngày 1ml (vậy ra mỗi lần uống 0.5 ml x 2 lần ), như vậy một chai keo ong  30 ml , bạn có thể sử dụng trong vòng 30 ngày .

Lượng thuốc trong ống là  khoảng 0.5ml , một ngày hai lần uống , một tháng khoảng một chai thuốc keo ong 30 ml.

Những người uống  với hy vọng không bệnh tật, một ngày 0.5 ml (vậy ra mỗi lần uống 0.25 ml x 2 lần ), như vậy một chai keo ong  30 ml , bạn có thể sử dụng trong vòng 2 tháng   .Tôi cũng đang sử dụng cách uống này.

 Lượng uống 0.25ml , một ngày hai lần uống,một chai keo ong 30 ml sẽ sử dụng được khoảng hai tháng.

 

 

✳️Cách uống cơ bản

Cho lượng nước thích hợp vào đồ đựng (ly, chai ,...), sau đó cho lượng keo ong mà bạn muốn dùng vào, keo ong sẽ hoà nguyện với nước và tạo ra một màng keo ong nổi trên mặt nước( do trongj lượng của nước nặng hơn). Vì cái màng keo này sẽ dính rất chặt vào đồ đựng , rất khó chùi rửa. chúng tôi khuyên bạn nên chọn ly , chai nhựa dùng một lần .

Khi đã uống quen , bạn có thể cho trực tiếp lượng keo ong cần uống vào miệng , hoặc có thể uống với mật ong, hoặc sữa chua ,...

Ly nước  dùng một lần.

 

Nó bỏ sáp ong.

 

Keo ong sẽ xãy ra  một phản ứng hóa học với nước

 

✳️Nếu bạn mang theo trong chai nhựa

Điều đó thật sự thuận lợi vì bạn có thể  sử dụng ngay lập tức, chẳng hạn như khi bạn đột nhiên có cảm giác khó chịu ở cổ họng , khi đi vào đám đông.

Nếu lượng nước nhiều keo ong sẽ trở nên nhạt đi và không có vị đắng , bạn có thể thưởng thức hương thơm của màu xanh lá cây tươi từ keo ong .

Đây cũng là một cách uống, bằng  cách cho một lượng keo ong thích hợp vào trong chai nhựa và dùng trong một ngày,

và chính chủ tịch Terao của  Brazil Yoho Terao cũng sử dụng phương pháp này và luôn mang theo để sử dụng .

 

Là một sản phẩm cần thiết sử dụng để cầm máu trong trường hợp bị  thương khẩn cấp  

Đặc điểm nổi trội của keo ong là có thể cầm máu ngay lập tức, phục hồi mô bằng phản ứng chống virus và miễn dịch.

 

Từ kinh nghiệm của tôi, trong một lần đi tắm biển đã bị mảnh đá nhọn cắt vào chân (tuy  không đau đớn,nhưng lại không cầm máu được). Trên đường trở về,  trong một thời gian dài , máu vẫn cứ chảy không dừng ,  về đến nhà nhỏ giọt keo ong vào và ngay lập tức máu đã được cầm và dừng chảy.